TMV53 - Giải đáp thắc mắc: Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Oct 09 2018 20:10:18

Hỏi: Em muốn hỏi nâng ngực có nguy hiểm không  ảnh hưởng gì sức khỏe về sau không, với nhất là e muốn hỏi liệu sau này có cho con bú được không. Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Em chần chừ muốn làm lâu rồi mà e ngại nhiều thứ quá. 

Ý kiến chuyên gia về nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực  có nguy hiểm không? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chia sẻ như sau: Phẫu thuật nâng ngực sẽ không nguy hiểm. Nếu được tiến hành trong điều kiện đảm bảo tất cả các yếu tố: công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ và cả chất liệu túi độn ngực có tương thích với cơ thể không… 

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, camera siêu nhỏ và tinh vi có thể giúp phóng đại hình ảnh rõ nét lên màn hình máy chiếu, từ đó bác sĩ có thể quan sát và thực hiện chính xác từng đường mổ ít xâm lấn. Không làm tổn thương các mô, mạch máu, không chèn ép đến các dây thần kinh hay thiên chức làm mẹ của Eva… 

Đặc biệt, chất lượng túi độn cũng khiến khách hàng không còn lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không. Vì trung tâm sử dụng loại túi cao cấp từ thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ như túi Mentor, Motiva. Túi đã được kiểm nghiệm an toàn, thân thiện cơ thể. Dù chịu lực tác động mạnh cũng không bị rò rỉ, bể túi như túi thông thường. Do đó Nâng ngực nội soi  được đông đảo chị em lựa chọn.

Ý kiến Hội Eva về nâng ngực có nguy hiểm không?

“Mình cũng từng rất đắn đo, vì làm ngực nó là ca lớn, xơ xảy 1 cái là khóc ròng luôn. Nhưng mà ngực như bức tường, nó k cho phép mình chùn bước. Chọn bác sĩ Hùng, mình thấy thật may mắn và tạ trời khi ngực quá đẹp. Mình tưởng xài túi nó cứng thô, nhưng sự thực nó mềm lắm. Chị em chịu kho đau râm râm vài tuần là có ngực đẹp xài mãi rồi.”—N.H.T.N (26t, TP.HCM) “Tôi có ý định làm ngực khi 34 tuổi, nên cũng e ngại nâng ngực có nguy hiểm không. Được bác sĩ Hùng tư vấn kỹ, rồi cũng chỉnh tâm lý lại, tôi bước vào ca phẫu thuật với trạng thái bớt lo hơn nhiều. Làm xong thì mừng khóc luôn. Cỡ tháng rưỡi là ngực tôi tự nhiên rồi.”—Hoàng Thị Mai (TP.HCM)

>>>Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ

Tính em nhát gan nhưng khao khát làm ngực nó lớn quá, e cũng từng lo nâng ngực có nguy hiểm không chớ. Cơ mà cứ gạt đi, vì sống mãi vs bức tưởng nản lắm. Bây h thì e quá ưng luôn, diện độ tự tin, không ai trêu chọc được nữa. Cảm ơn bác sĩ Hùng rất nhiều, nhờ bác mà cuộc đời e như sang trang mới ❤” — c.Nga (Vũng Tàu) 

Nâng ngực có nguy hiểm không—Chi phí nâng ngực

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được biết là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Tp.Hồ Chí minh. Đảm bảo khi khách hàng đến đây sẽ được giải đáp cụ thể về nâng ngực có nguy hiểm không. Và đặc biệt hơn là chi phí nâng ngực lại còn nhận ƯU ĐÃI SIÊU KHỦNG trong tháng này. 

Cụ thể, khách hàng nâng ngực nội soi, hay nâng ngực chảy xệ sẽ được:

+GIẢM 10 TRIỆU chi phí nâng ngực, và GIẢM 20% khi thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú, kéo núm vú tụt.

+MIỄN PHÍ THĂM KHÁM với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. MIỄN PHÍ NGHỈ DƯỠNG tại trung tâm sau phẫu thuật. Mọi thắc mắc về chương trình ưu đãi, hay thông tin các dịch vụ nâng ngực. Hãy để các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giúp bạn giải đáp nhanh chóng ngay hôm nay nhé!

Đừng bỏ lỡ ƯU ĐÃI khi nâng ngực : Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ